จับเปรี้ยว แล้วพร้อม 2 สาว เอิญ แจ้ ฆ่าหั่นศพ ‘แอ๋ม’ คุมตัวมาด่านแม่สาย

จับเปรี้ยว ได้แล้วพร้อม 2 สาว เอิญ แจ้ ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพยัดถังฝังดิน”น้องแอ๋ม” คาด่านเมียนมา กำลังคุมตัวมาด่านแม่สายจนท.เร่งนำตัวกลับไทย สอบเครียด

วันที่ 3 มิ.ย. เมื่อเวลาประมาณ 21.37 น. พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส. ภ.4 ยืนยัน ว่า จนท.สามารถจับ “เปรี้ยว” นางสาว ปรียานุช โนนวังชัย, “เอิญ” นางสาว กวิตา ราชดา และ “แจ้” นางสาว อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต

ผู้ต้อง ฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” หรือนางสาว วริศรา กลิ่นจุ้ย ที่เป็นข่าวเกรียวกราวในสังคมกว่า 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ได้แล้ว โดย จนท.เมียนมาร์ ได้ส่งตัวผู้ต้องหาทั้ง3 ราย ให้กับจนท.ฝ่ายไทยแล้ว และกำลังนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ข้ามมาฝั่งไทย เพื่อจะได้นำตัวไปสอบสวน ต่อไป

จับเปรี้ยว แล้วพร้อม 2 สาว เอิญ แจ้ ฆ่าหั่นศพ 'แอ๋ม' คุมตัวมาด่านแม่สาย

ขณะที่ ผบช.ภาค 4 เปิดเผยว่า หลังจับ น.ส.เปรี้ยว น.ส.เอิญ และน.ส.แจ้ ได้แล้ว ก็จะเตรียมส่งตัวผู้ต้องหากลับพื้นที่เกิดเหตุ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ต่อไป ส่วนการจับกุมผู้ต้องหาได้ในครั้งนี้ เป็นเพราะความร่วมมือ ทีบีซี ไทย-พม่า หลังทราบว่าทั้ง 3 คน ทำงานอยู่ที่ร้านโอโซนคาราโอเกะ

จากนั้นจึงพยายามเคลื่อนไหวออกนอกพื้นที่ ก่อนที่จนท.วางแผนใช้เวลาปิดล้อม 2 วัน ย่านท่าขี้เหล็ก จนสามารถจับได้  โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จะเป็นผู้แถลงข่าวเอง ช่วงบ่ายวันพรุ่งนี้

จับแล้ว 3 สาว

อย่างไรก็ตาม ในโซเชียลมีเดีย เริ่มมีภาพถ่าย ผู้ต้องทั้ง 3 ราย ถ่ายกับเจ้าหน้าที่เป็นหลักฐาน โดยในภาพถ่าย ทั้ง 3 สาว ผู้ต้องหานั่งคุกเข่า และมีเจ้าหน้าที่ยืนถ่ายภาพเป็นหลักฐาน ยืนยันว่า สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้กำลังนำตัวผู้ต้องหา เดินทางมาที่ ตม.เชียงราย
ขอบคุณข่าวจาก :

โหลดเพิ่ม
โหลด โซเชียล

แสดงความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.